CÁC MOM CÓ MUỐN KIẾM TIỀN TRANG TRẢI CUỘC SỐNG TRONG MÙA DỊCH KHÔNG ?

Có mom nào muốn kinh doanh online ❓ BODY LEMON & Ủ TRẮNG CHANH Em đảm bảo giúp các mẹ ra đơn trong vòng 1 ngày ạ . Không bán được hoàn về em bán giúp cho ạ . Vốn từ 300 - 500k thôi . Em không lừa đảo nha các mom, em đang xài và cũng đang bán , tháng em kiếm 10tr là chuyện thường nha. Do app đăng hình không liên quan sẽ bị xoá bài nên em không up ạ . Dịch này ở nhà kiếm tiền thôi các mom ơi ❤️ Ai muốn kinh doanh cmt em tư vấn cho ạ .

13 Các câu trả lời

Các mom cho em xin sdt em kb zalo em tư vấn kĩ cho