BÉ HAY ĐẠP BỤNG DƯỚI

Có mom nào mang thai tuần 25 thì bé con hay đạp , cử động ở bụng dưới , gần cửa mình k ạ? Bụng có cảm giác bị xệ xuống bên dưới nữa ạ. AHUHU. em sợ quá

7 Các câu trả lời

Thường thì bé chưa quay đầu nên chân ở vùng bụng dưới nhiều và đạp lực mạnh á mom. Ks đâu. Tầm tuần 28 trở đi bé có thể sẽ quay đầu và mom sẽ thấy bị đạp vùng bụng trên nhiều hơn.

Ko sao đâu mom ạ, trc e cũng bị vậy, nó đạp thốn cửa mình luôn ấy, qua mấy tuần nữa là đỡ hà

Hk s đâu mom ơi bầu dạ dưới sanh mau mình cũng v nằm nghiêng trái hoặc ngữa là bé đạp vậy thoi

e cũng hay như vậy, nằm nghiêng snag bên trái thì bé đjap phần bụng sát giườg

Mình cũng bị zậy nek.m nen nằm nghiêng bên trái nha.đừng nằm ngửa...

Ko sao đâu, do bé chưa quay đầu nên chân còn phía dưới đó

Ks mom ạ