Xét nghiệm nipt

Có mom nào làm nipt mà phải chạy lại kết wả nhiễm sắc thể 18 không ạ #cho_em_xin_ý_kiến_ạ Mình lo wa các mom ơi

5 Các câu trả lời

chờ kq thôi mom . bs keu la 18 thoi hay la cả 13 18 21 luôn . luc 12 tuan kq độ mờ da gáy co bthuog k . nst18 thi phải theo dõi khi thai lớn moi pit 9xac ne . chủ yếu não vs tim bé co vấn đề hay k nua . phải xem kq lần 2 ra xác xuất bnhiu % . có kq mom cứ hỏi thẳng bs các trường hợp có thể xảy ra . cứ bình tĩnh nha . chúc 2 mẹ con bình an ne .

mk đã trải qua, đứa đầu của mk bị nst18 (chứng Edward) và bs tư vấn chấm dứt thai kì ở tuần 15. mom vào Từ Dũ sinh thiết nhau thai/ chọc ối lại cho chắc chắn nha

mình đây lo sợ khóc nhưng may mắn tât cả bình an

NST này là sao mom

qt