Bầu 9 tuần

Có mom nào giống mình ko? Mình bầu 9 tuần rồi mà cứ bị mệt mỏi kiểu kiệt sức á. Mà rất thất thường trong ngày lun. Hix, mình đi làm mà uể oải làm chị sếp cũng đánh giá. Mà mình chưa thông báo cho cty mình có babe. Mấy mom thường sẽ thông báo khi thai được mấy tuần vậy? #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

em k làm cty nhưng em nghĩ nên nói luôn cho ngta thông cảm bầu bì hay mệt mỏi..

bầu là vậy đó mom, cố lên nha giờ báo cho cty bit được rồi đó mom

bầu là vậy mom ạ. mom nên nói luôn cho cty biết đi mom, qua 12w nói dc rồi

3y ago

Cảm ơn Mom nha. Mình cũng ráng đợi qua 3 tháng thì sẽ thông báo lun

bầu là v đó mom .mom nên thông báo để đc sxep cviec phù hợp nhé

biết có bầu là báo được r m. m ráng ăn uống nghỉ ngơi nhiều

mình thông báo khi đc hơn 3m, bầu bì nó thế đấy m, cố gắng lên

3y ago

Cảm ơn Mom nha :)

bầu bì là vậy đó mom, mom nên thông báo cho cty biết

3m là thông báo đc rồi mom

m cố găng thôi.bầu mà

m nói voi cty đi m