Bé 1 tuổi dương tính

có mom nào gia đình dương tính có con 1 tuổi chưa tiêm vacxin cũng dương tính không ạ? các mom xử lý như thế nào vậy ạ?#các_mom_tư_vấn #lolắng #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

bình tĩnh theo dõi bé, bé sốt cao thì cho uống thuốc hạ sốt.. cho bé uống nước cam, chanh tăng đề kháng.. ăn cháo hay các loại thức ăn mềm, dễ tiêu.. tắm nước chanh + xả + gừng .. thường thì trẻ nhỏ sẽ hết dương tính nhanh hơn người lớn nè..

e nghe nói thường bé nhỏ sẽ mau hết hơn ng lớn , mom cứ theo dõi bé thêm , mom cho bé ăn chính uống sôi ,chúc bé mau hết

bình tĩnh, nghe hướng dẫn của nhân viên y tế thôi m. Mh có 2 đứa cháu 2 tuổi f0.Mong các bé đều bình an.

nghe theo hd của bên y tế,cho bé ăn uống đầy đủ,ăn nhiều hoa quả để có sức đề kháng

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom . Chúc gd Mom mau khỏe nha

chúc bé mau khỏe ạ

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m