Có mom nào uống thuốc bắc để nhanh có thai chưa ạ?

Mh mới nghe đc cách có thai mới mẻ này từ ông làm chung công ty, mẹ ông ấy đang chuẩn bị gửi thuốc vào cho vợ ông ấy uống. Qa tìm hỉu thì mh thấy ko có chứng minh khoa học nào cho việc này nha các mom. Ngược lại, thuốc bắc thường đc phơi khô và còn dùng thuốc bảo quản để tránh ẩm mốc vì thế rất dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Chị em uống thuốc bắc để nhanh có thai mà không được bác sĩ kê đơn càng nguy hiểm hơn, nó có thể ảnh hưởng đến máu huyết. Nên mh khuyên các chị e nên tìm hỉu kỹ trc khi dùng nha

8 Các câu trả lời

Tphan của các thang thuốc Bắc đều là cỏ cây, dược phẩm từ lá, rễ, củ, hạt.. dc tìm thấy từ thiên nhiên nên nhìn chung là lành tính, nếu biết kết hợp đúng loại với nhau sẽ hỗ trợ đtri các bệnh lý về sinh sản. Vde là ng bốc thuốc có tâm có tầm k thôi chứ mách đâu nghe đấy rồi lặn lội đến chỗ nọ chỗ kia cả rừng cao núi thẳm xin thuốc gia truyền k rõ nguồn gốc thì hậu họa khôn lường. Muốn gặp đúng thầy đúng thuốc tốt nhất là khám tại các cơ sở khám bệnh y học cổ truyền uy tín

Có bài thuốc bắc giúp điều hòa chu kỳ, giảm các khó chịu trong lúc hành kinh, cái này mình đọc đc từ tư vấn của bác sĩ Vũ Nhật Nam. các mom k thích theo tây y có thể sang đông y để thăm khám nhưng nhất định đến bv, viện y học dân tộc hay bv y học cổ truyền, hoặc đh y dược có khoa đông y. Đừng đi bốc thuốc bên ngoài rất dễ phản tác dụng nhé. Với lại cái này theo phải kiên trì vì nó chậm tác dụng hơn tây y nè.

Chị có nói vs ông làm chung chưa ạ, chứ để chị vk uống là tội chị ấy lắm. Nhà e cũn hay dùng thuốc bắc để trị bệnh nhưng trc khi uống đều đến bệnh viện y học cổ truyền để được bắt mạch và bốc thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Trc khi nấu thì phải rửa sạch và sau khi uống nếu cơ thể khác lạ thì phải đến ngay bệnh viện nha mọi người.

Chuẩn nè mom, mình chỉ thấy uống thuốc bắc sau sinh cho cơ thể phục hồi tốt thôi

lâu có thai uống điều kinh hằng thu. mình uônga thay có hieu quả lắm ạ

mình thì nghe là uống thuốc bắc đổi máu do lần đầu hỏng đó mom

mh chưa

like nè