ck ngủ ngáy

Có mom nào có ck ngủ ngáy k ạ ???

13 Các câu trả lời

Ko thường xuyên nhưng thỉnh thoảng có m oi. Ko phải bệnh mà do ck mình ngủ sai tư thế, mỗi lần vậy là mình chỉnh lại đầu cho thẳng hay đổi chút là hết. Có nhiều người cứ ngủ là ngáy thì mình ko biết làm sao cho hết nữa

Có nhé nỗi khổ của những ng có ck ngủ ngáy Đã bầu bì k ngủ đc r lại còn thêm tiếng ngáy của ck nữa thì thôi rồi

. Ck mình thì ngủ k ngáy Nhưng mình thì lại cứ ngủ cái là ngáy... Ngáy to nữa chứ... K biết bị sao nữa 😕

4y ago

. Mình ngủ cái là ngáy.. Thấy người ta bảo nằm nghiêng khỏi ngáy mà... Từ lúc bầu đến giờ..khi nào cũng nằm nghiêng mà chả hiểu sao cũng cứ ngáy to nữa.. 😂.. Được cái ngủ với chồng nên chồng k nói gì cả 😂

Chồng mình cũng ngủ ngáy 😂 nhưng chỉ khi làm mệt quá mới ngủ ngáy thôi chứ bình thường ngủ im re à 😂

4y ago

Ngày nào cũng ngáy luôn ấy ạ

Ck mình mà ngáy là cả nhà ngủ k nổi , toàn bị đuổi đi sang phòng khác nằm ngủ thôi

4y ago

Ck mình ngáy to lắm luôn

😂 ck e ngiền răng thui á, ngáy thì thi thoảng hì hì

Mới sinh mà nghe ck ngáy bực mình lắm huhu

Ck mình cũng ngáy. Nghe riết rồi cũng quen.

4y ago

Trc k ngáy mà dạo này đâm ra ngáy

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Có cách nào chữa đc k ạ