Mấy mom cho em hỏi

Có mom nào có bầu mà bị nổi mụn lưng hk ạ, em từ lúc có bầu đến giờ nổi mụn lưng quá trời

15 Các câu trả lời

mk nổi khắp người luôn,ngứa châm chít khó chịu lắm, thấy tiktok quảng cáo kem nghệ,mk mua Sài 2 ngày này thấy đỡ ngứa ra hẳn luôn

b dùng sữa tắm trộn với dầu dừa tỷ lệ 1:1 hoặc 2:1 rồi sát kỹ vô vùng mụn,tắm hàng ngày 1,2 tuần là hết nhé

mom ra thuốc tây hay siêu thị mua chai cetaphil rữa mặt ( dùng tắm dc mà dùng cho bầu được tắm tầm tuần hết nhé)

e củng vậy ạ.. thai đc 16w mà mụn ngực với lưng đầy luôn ạ.. có bé trước củng vậy nhưng khi sinh bé thì hết ạ

1y ago

Tự hết sao ạ

do uống thuốc sắt nóng nên bị á mom em cx đang bị nè sinh xong sẽ hết thôi ạ

Mình nổi mụn r nặn sạch để không lan ra mạnh lắm

có nha mom, thay đổi nội tiết tố nên thế đấy

Mk chỉ bị mặt thôi nhưng đẻ xong là khỏi rồi

e cũng vậy đây cả ngực cả lưng chứ ko riêng j lưng

1y ago

E cũg vậy lúc đầu tưởng do e dị ứng nhưng rồi em mới bt mụn

Lưng mông mặt. Tụi mụn đông như trẫy hội