Xin kinh nghiệm

Có mom nào bị như mình không ạ? Mình sinh đc 8m rồi. Từ lúc 3m bắt đầu bị nổi mấy hột như vậy. Không đau không ngứa gì cả. Mà chỉ nổi ở chân thôi ạ. Mình đổi phòng ngủ. Vệ sinh rất kĩ mà cứ lặn đc thgian là nổi lên lại. Không biết do gì luôn. Cặp giò nhìn oải thật sự luôn mấy mom ơi 😭😭😭#LO_LẮNG

Xin kinh nghiệm
7 Các câu trả lời

Này mình ko rõ nhưng mình nghĩ nội tiết tố trong người chưa ổn định nên vậy thôi

3y ago

Oh z mom ăn đồ mát vào xem sao nè, nó gần khỏi thì bôi trị sẹo cho đỡ thâm mom

m ăn đồ mát, tắm nước lá khế, lá khổ qua thử xem

mom tắm nước lá khế vs ít muối hạt xem có đỡ ko

mom tắm lá khế, bổ sung trái cây, vitamin c vô mom

mom thử tắm nước trà xanh xem sao

mom nấu nước lá khế tắm xem

mua thuần mộc Bôi Đi mom