Ngứa

Có mom nào bị ngứa như này k ạ? Có cách nào k chỉ e với ạ... E đang 37 tuần rồi ạ

Ngứa
8 Các câu trả lời

Có thể sử dụng thuốc rửa ngoài ginofar để rửa vệ sinh và bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ là ổn

Mình cũng bị.nhưng mới có 13w.đi khám bác sĩ cho thuốc bôi mà k hết.k biết làm sao cho hết nữa

5y ago

Mình đủ cách.k ăn thua k biết sao nữa

Chắc tại nóng quá nổi thôi bạn..mình nổi ở bụng nè nhưng ko sao đâu,đẻ xong sẽ hết mà

5y ago

Mình bị nổi khắp từ 2 bên hông xuống bàn chân, cánh tay và cả bụng nữa ấy. Mom bị ở mỗi bụng vẫn nhẹ hơn mình rồi

Ko có cách trị cho đến khi nhé mom. Trước mình cũng bị ngứa khắp người. Sinh xong hết ak

5y ago

😐😐😐😐😐

Đi khám xem sao Mom ơi, coi có dị ứng gì không.

5y ago

Thì đi khám chỗ khác nữa Mom ạ.

Nóng thôi. Mk nổi khắp lưng luôn

5y ago

Mình thì bị 2 bên hông xuống đến chân, 2 cánh tay và bụng chứ lại k bị ở lưng

Tắm lá trầu không mom nhé!

5y ago

Mình cám ơn mom nhé

Như kiểu viêm da ấy mom

5y ago

😑😑😑😑 mom có từng bị như mình chưa ạ