Nổi mụn ở thời kì mang thai

Có mom nào bầu mà mặt bị nổi mụn k ạ? Em sang tuần thứ 14 rồi mà mặt k có chỗ nào là k có mụn. Có cách nào khắc phục k ạ? E rầu quá#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

m dùng lá tía tô dã nát cho 1 hạt muối vào bôi lên mặt, da mụn với khô sẽ hơi sót 1 tí nhưng khử khuẩn rất tốt, mk dùng được 4 lần thì thấy mặt mịn hơn mà không thấy mọc thêm mụn nữa

1y ago

uống thêm chè đỗ đen hoặc bột sắn dây vào cho đỡ bị nóng trong

e bầu cũng mụn e tìm trị mụn an toàn cho mẹ bầu Sài , đến khi sanh con vẫn khỏe đẹp , không ảnh hưởng gì đến con

chắc do nóng ,mom đổi thử sắt uống sáng dạng ống nước xem có bớt nóng k

1y ago

chắc e cũng thử đổi, e uống trc ăn sáng 30p mà bị buồn nôn ấy mom

Thay đổi nội tiết m ạ. Hoặc do sắt m đang uống bị nóng trong quá

1y ago

Em trước bầu gái không bị xuống sắc mấy, không nổi mụn mấy.

bầu bì da sẽ hay thay đổi xấu đi chờ sanh bé r đẹp lại thôi mom

1y ago

dạ, vâng e cảm ơn ạ

Đẻ xong là hết, đừng xài gì ảnh hưởng tới con :(

Thay đổi nội tiết đó mom

1y ago

chắc vậy rồi ạ 😢

Chờ sinh xong Mom nè

sinh xong sẽ hết nè mom

1y ago

vậy ạ, huhu e cảm ơn ạ