Nổi đốm nâu trên tay các mom ơi!!!!!

Có mom nào bầu 3 tháng mà nổi các đốm nâu trên tay như e không ạ? Không biết nổi như vậy thì thiếu chất gì vậy ạ?

Nổi đốm nâu trên tay các mom ơi!!!!!
21 Các câu trả lời

cái này lúc trc chưa có bầu mh cũng bị nè m. mh ko đi ra nắng nhiều mà tự nhiên bị thôi sau đó hơn tháng gì đó nó mới hết í.

chắc bầu thay đổi nội tiết nên nổi trước e bị nổi toàn thân un nhìn gê lắm làm j cũng không ht

Mom có đi ra nắng không, hồi bầu e đi biển về cũng bị giống vậy nhưng khoảng 1 tháng là nó hết á mom

3y ago

Ukm vậy thì đi khám đi cho chắc nè mom

đi khám mới biết được m ơi, nên đi khám càng sớm càng tốt

đi khám cho chắc mom ơi.. em cũng k biết luôn..😅

đánh ck nhìu lên m, nó sẽ bay qa ck 🤣🤣🤣

chắc bầu nó nổi như nám tàn nhang đó mom

mình nghĩ nội tiết tố thay đổi nên v

Do thay đổi nội tiết nên vậy đó m

thay đổi sắc tố da thôi mom