39w chưa có dấu hiệu sinh

Có mom nào 39w chưa có dấu hiệu chuyển dạ k ạ

11 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30 giây (càng về sau sẽ càng đau hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi.

đến ngày dự sinh nên nhập viện theo dõi kịp thời, nhìu bé để quá ngày nguy hiểm đến bé.

Mình gần 40 mới vỡ ối. Mom ăn thơm, mè đen, quan hệ với chồng thử xem nào.

chúc mom mau chuyển dạ sanh thường,mẹ tròn con vuông

Mình hơn 40w. Nói vậy chứ túc trực bv miết.

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

Quá ngày sự sinh nên đi khám Mom nha

bé đầu mình 40w2d, cứ bình tĩnh

nhiều mà mom ,mk toàn quá ngày

2 bé nhà mh đều 38w