Mẹ bầu lần đầu

Có mom nào 29w mà khó thở kg ạ. Có bí quyết gì để đỡ hơn kg ạ😭#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ m ơi nếu không phiền m ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

nằm nghiêng sang trái nhìu giúp con phát triển tốt, nếu mỏi nghiêng sang phải.hạn chế nằm ngửa nha mom

thai to lên chèn ép phổi gây khó thở m ạ.. đừng lo, con quay đầu sẽ dễ thở hơn nè m..

thay đổi tư thế ngay khi m thấy khó chịu nhé

Mình thấy nằm nghiêng là ổn nhất Mom

m đổi nhiều tư thế xem có đỡ k

m thay đổi tư thế thử xem