Thai máy 17w

Có mom nào 17w mà cảm nhận được thai máy như em chưa ạ. Em nằm, đặt tay lên bụng thì tự nhiên thấy ngọ nguậy ở trong bụng. Cảm giác đầu tiên của em là sợ ạ :))) sau sợ là hào hứng, sau hào hứng là thốn ạ. Nói chung là cảm giác khó tả thực sự, mà cái cảm giác sợ nhiều hơn là hào hứng luôn ý ạ 😪😪 #tập_đầu

1 Trả lời

ai cũng trải qua cảm giác này lần đầu

1y ago

Em giật mình mom ạ :)) kiểu mọi ngày cũng hóng xem bao giờ cảm nhận được bé ý, nay cảm nhận được lại sợ ạ :))))