Có Mom nào 13w vẫn chưa uống sắt , canxi kh ạ

Có mom nào 13w tồi vẫn chưa uống canxi, sắt không ạ ? Dịch bệnh em kh mua đc thêm kinh tế cũng eo hẹp ở nhà trọ mà hơn cả tháng k đi làm đc các mom ạ tiền trọ thì phải đóng đủ . Em chỉ uống sữa kh đường mỗi ngày thôi em định hết giãn cách đi làm lại có tiền r mua uống, uống trễ có sao kh các mom em lo quá #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ chất vào là được nha mom

3y ago

dạ do chỗ em phong tỏa đồ ăn bữa có bữa kh , thèm cũng kh có ăn mom ơi hicc nên e lo lắm mom 😢