Có Mom nào 13w vẫn chưa uống sắt , canxi kh ạ

Có mom nào 13w tồi vẫn chưa uống canxi, sắt không ạ ? Dịch bệnh em kh mua đc thêm kinh tế cũng eo hẹp ở nhà trọ mà hơn cả tháng k đi làm đc các mom ạ tiền trọ thì phải đóng đủ . Em chỉ uống sữa kh đường mỗi ngày thôi em định hết giãn cách đi làm lại có tiền r mua uống, uống trễ có sao kh các mom em lo quá #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

Nếu k uống sắt canxi thì mom nen bổ sung những thực phẩm chứa sắt và canxi nhieu vào. Thịt bò, tôm cua...

thuốc sắt ferovit cũng rẻ hình như 1 - 2k / viên. nếu được m bs thêm sắt, canxi thì chưa cần lúc này m

nếu chưa mua dk thì mom bổ xung qua thực phẩm như thịt bò,tôm,cua...

giờ ăn uống cũng khó khăn.nên nếu ăn được thì mình nên ăn thêm nha m

3y ago

vâng m.nếu thấy có đoàn nào đi qua m ra xin ít đồ cứu trợ đi nha m.có sức cho con phát triển nữa

ăn uống đủ chất là đc m ơi.. tầm này cũng chưa cần uống canxi đâu..

3y ago

giữ gìn sức khoẻ nha m.. chúc m có 1 thai kì khoẻ mạnh..☺

giờ mùa dịch nên cũng chỉ biết ráng thôi nè m.

3y ago

mình nghĩ bé vẫn sẽ phát triển bình thường nè m.chỉ từ tuần 26 bé cần nhiều dinh dưỡng để phát triển nè m

mình cả thai kỳ ko uống viên nào nè mom

ăn uống đầy đủ chất vào là được nha mom

3y ago

dạ do chỗ em phong tỏa đồ ăn bữa có bữa kh , thèm cũng kh có ăn mom ơi hicc nên e lo lắm mom 😢

nếu đc thì ăn uống đầy đủ nha mom

tầm này ăn uống đủ chất là đc r mom

3y ago

dạ taih chỗ em phong tỏa đồ ăn bữa có bưza kh , có gì ăn đó à mom thèm cũng k có ăn nên e cũng lo lam