Bâu 27 tuần bị dị ứng nổi mẫn ngứa cả người

Có mom nao cũng bị vậy ko ạ. Làm sao cho hết chỉ giúp mình với.

Bâu 27 tuần bị dị ứng nổi mẫn ngứa cả người
12 Các câu trả lời

Mom nên đi khám. Bsi cho thuốc uống đỡ ngay. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Bạn đun lá mần trầu để nước nguôi tắm nhé, mình đợt trước bị vậy tắm đỡ rồi khỏi luôn, tắm lần 1 đỡ 80% rồi

Tắm nước lá khế chua, vò ra lấy nước cốt rồi chà lên chỗ ngứa, bôi yoosun rau má nữa xem nhé m

tắm nc lá khế đồ thôi. mẹc đồ tay dài. ko ra gió

mom đừng gãi cố gắng bôi thuốc mỡ cho bơt ngứa

mình nghĩ nên đi khám cho chắc

bầu bì hy sinh nhiều mom nhỉ

xát lá khế và muối thử m

e nghĩ nên khám bs mom ạ

Chắc m nổi phong rồi