con yeu

Có mom nao biết Làm sao để bầu lên kg dc ko a em bầu 35w ma len dc 5kg ko lên thêm mà còn sút kg nữa mới khổ a giờ em phải làm sao a??

9 Các câu trả lời

Bé nặng kg là đc r mom, chứ tăng nhiều mai mốt mệt mà giảm á, chứ mình 30w mà tăng 14kg, giờ gần 32w r mà còn chưa kg lại ấy

Mẹ ch vs chị ch mình còn chẳng lên cân nào, con đẻ ra đc 2.2kg nhưng khoẻ khoắn và cứng cáp lắm. M k cần lo đâu

Bé phát triển tốt và khoẻ là được rùi mom. Mẹ lên nhìu mất công sau sinh giảm ký mệt nghỉ hihi

Con đạt là dk r m. E bầu tơi sanh luôn co 9kí á. Con đủ là dk r

Mình bầu 34 tuần hơn nay tăng 12 kí rồi..huhu...con thì đạt ký

Con phát triển đầy đủ là đc mom nè

Em bé phát trien tốt là dc rồi m

Lên ít mà e bé pt bt là dx nha m

Bé dủ cân là dc m à