Đại tiện

Có m nào đi đại tiện ra máu không? Không biết có làm sao không nữa.. mình thai 35w nay đi rặn mạnh cái ra cục máu, cứ nghĩ như bình thường, nhưng hậu môn cứ ra tí máu hoài.

15 Các câu trả lời

Nếu có đau rát thì do m bị táo bón gây chảy máu Nếu đi phân mềm, đau bụng thì bị đi kiết Nếu táo bón, m ăn rau diếp cá, thức ăn nhuận tràng như bí đỏ, đu đủ, khoai lang, mồng tơi Nếu đi kiết m xào trứng gà với lá mơ, kiêng tanh, kiêng đồ tái sống, mỡ động vật. Nấu lá mơ trứng gà ăn ngày 2 bữa, 2 ngày ko khỏi thì đi viện khám m nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true