??

Có m nào mang thai 3 tháng đầu đau lưng không ạ. Em đau lưng đi k nổi sáng dậy k xuống giường được. Nằm ngủ thì k đổi bên đc. Huhu bị vậy có sao không các m

7 Các câu trả lời

lên mạng tìm các bài tập cho bầu.. hỏi ý kiến bác sĩ để uống thêm canxi mom nhé.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

triệu chứng khi có thai thôi m k s đâu

m cgang tập thể dục nhẹ nhàng nha

Bắt đầu uống thêm canxi đi mom

c bổ sung canxi

tập yoga m nhé

Tt