Tê tay😭😭😭

Có m nào hay bị tê tay vào buổi sáng như em ko😢😢😢 đau kinh khủng luôn ạ mà ko hiểu sao......em lâu lâu thì bị tê vào chiều tối ấy ạ mà mấy nay tê càng nhiều vào buổi sáng đau nhức nhối:(( #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

bổ sung sắt canxi đầy đủ mom . ăn mấy món giàu canxi . uống các loại đỗ cũng giàu canxi này . mình uống dinh dưỡng bầu 20 loại hạt bên Zalo c này nè mom 0989688394 . minh uống thấy khỏe mà bé tăng cân tốt tv sinh d. 3.8kg ấy

e lâu lâu mới bị Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

trc m cũng bị. sáng ra đau buốt phát khóc luôn í. cầm nắm khó khăn .đi khám họ cứ bảo cơ yếu.... bjo thì ko bị nữa

mình cũng vậy cho tới khi sinh xong thì hết

Hay do m ngủ 1 tư thế lâu đẻ lên tay

❤thả tim thứ 90