Chia sẻ kinh nghiệm

Có m nào dùng cái này cho con chưa?con ngủ ngoan ko ạ?

Chia sẻ kinh nghiệm
10 Các câu trả lời

Gối này tiện cho mấy bé bú bình ah mom , khỏi phải ẳm cho bú , bé nằm chơi rồi ngủ quên trên đó luôn . Nhưng ngủ xong thì ẳm xuống , chứ k để nằm trên đó luôn dc , vì sợ cong cột sống . Bé m xài từ lúc ss tới giờ hơn 5 tháng vẫn còn xài dc . M thấy chỉ tiện cho bú chứ k phải chỗ cho bé dễ ngủ . Vải hơi nóng nằm máy lạnh thì dc 😁

cái này là gối chống trào ngược thôi mom. Bé bú xong vỗ ợ rồi nằm trên gối này sẽ đỡ trớ ói ra. Bé có ngủ thì chỉ nên nằm tí thôi rồi phải đặt bé nằm thẳng lại nhé. Mình cũng đang xài nhưng của hãng rototo bebe

gối này rất ok nhé m nằm là không bị ọc sữa luôn bé mình nằm từ sơ sinh đến nay 3 tháng rồi vẫn còn nằm mà hơi nóng lưng

à goi này là cho bé bú r năm de k bị oc sữa ne mom

nhờ các m t mới biết công dụng của gối này

mình không dùng

mình chưa dùng

mìn chưa dùng

mh chưa dùng

cũng im á m