Các m ơi cho em hỏi với có ai cho con nằm gối này chưa ạ. Cho e xin ít nhận xét ạ.

Có m nào cho con nằm gối này rồi cho em hỏi với ạ. Gối này có hết trào ngược và giúp bé ngủ ngon như quảng cáo k ạ

Các m ơi cho em hỏi với có ai cho con nằm gối này chưa ạ. Cho e xin ít nhận xét ạ.
18 Các câu trả lời

gối này chỉ là gối chống trào ngược thôi chứ ko nên để con ngủ luôn trên đây nha mom. Hư xương bé hết. Con mình cũng có xài nhưng là của hãng Rototo bebe.