Bé ngủ gối chống trào ngược được không

Các m cho e hỏi, bé sơ sinh 10d cho ngủ gối chống trào ngược được k, thấy con ngủ trên gối rất ngon nhưng đặt xuống giường là giật mình lại phải ủ chèn các kiểu. Các mom thông thái chỉ e với, e cảm ơn ạ.

Bé ngủ gối chống trào ngược được không
1 Trả lời

chưa có nghiên cứu nào cho việc nên ngủ trên gối CTN ko. tuy nhiên em bé nên nằm ngủ trên mặt phẳng (giường, nôi...) nhằm tạo thói quen giấc ngủ của con và bảo vệ xương cổ, xương lưng (đầu ebe nặng hơn phần thân, khi kê cao đầu hơn thân sẽ tạo ra chênh lệnh trọng lượng và cổ bé còn yếu để chịu lực). mom có thể dùng nhộng chũn và gối chặn để con có cgiac dc ôm ấp như trong bụng mẹ và ngủ sâu hơn