Hỏi ý kiến

có m nào bị như e nhóm máu O rh âm ck O rh dươg, bs bảo nếu con giốg nhóm máu bố thì ả.hưởng ts con trog qtr chuyển dạ nên phải tiêm khág sinh D 3l mỗi lần 3tr4 k ạ#xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

ẹc 🙄 rồi dí dụ như mình ko có tiền thì sao ta? 🤔 có discount 90% hay j ko? 😒 mình nghĩ mom nên đi khám ở bệnh viện khác, bv lớn í

3y ago

kết quả có từ 3 thág lúc khám sàg lọc nhé m, tại mìh khám bs tư ngta k đề cập nay đi bv lớn ngta cho x.n đồ lại kết quả như v