Xin ý kiến mn

Có m nào bầu 35t mà hay đau lâm râm bụng ko ạ. Nằm ngủ ở mọi tư thế cũng hay có cảm giác đau khó chịu lắm. Ko biết có sao ko? #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

mom nên đi khám không nên chủ quan mom ạ giờ bụng to Nằm kiểu gì cũng khó chịu hết

khó chịu quá m đi khám nha.. vì tháng cuối rất hay bị khó chịu đủ đường hết á..

bầu tháng cúi hay thế mom nhưng nếu khó chịu quá nên đi khám cho chắc mom ạ

đau nhiều và liên tục gần những tuần cuối thì nên thăm khám nha mom

thai lớn nằm cũng k thoải mái,hay đau bụng thì mom nên đi khám nha

thai lớn nên mệt mỏi khó chịu đó. m đi khám cho yên tâm

nếu đau nhiều thì nên đi khám nha m

Đi khám cho yên tâm m ơi

mom nên đi khám nha

Mom nen dy kham nhé