Gạn da

Có cách nào chị gạn da như này hông mấy mom..?

Gạn da
24 Các câu trả lời

Ngoài dầu dừa mom có thể thử dầu Bio Oil nha, mình trước rạn đỏ thoa Bio Oil tgian mờ hẳn luôn, mom để chuyển sang trắng rồi là bó tay nha rạn trắng không hết được đâu

Mom rạn dữ vậy... Mình rạn dưới bụng tới kẻ Hán thôi... Ít lắm... Nhưng đc cái mình rạn trắnng

4y ago

À... Rứa mom có ăn ngọt hay nằm ngửa gì k... Ăn mặn nữa

Ôi. Bôi dầu dừa cho đỡ r sinh xong lâu nó mờ dần nha m. K trị dc đừng tin qc. 🤣🤣

Em 35tuan rồi giờ thoa dầu dừa co ảnh hưởng tới em be ko ak

Có thể M bị giãn tĩnh mạch rồi .nên đi khám m nhé

Mom tuần bn oy mà rạn nhiều vậy. M 30w oy mà chưa sao

4y ago

Nếu bị thì k hết nhanh vậy đâu b. Time chỉ làm mờ đi thôi, chứ k hết hoàn toàn đc

https://bit.ly/2VwgvIl Mẹ đọc thử bài này nha !!

Sao rạn dữ v m, bôi dầu dừa nnha

mom tăng cân nhiều k mà rạn dữ vậy

4y ago

oh mình nhìn hình thấy bắp chân to wá, mà k bt ở ngoài có to vậy k,mom mua dầu dừa hoặc mỡ trăn thoa cho nó mờ bớt với cũng giảm rạn dc chút á m,mom cũng ăn bớt tinh bột với đạm lại k thì còn tăng cân nữa ý,tăng 13-14 kg là nhiều rồi đó 😊 https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với nha

Bạn xoa dầu dừa thử đi ❤️