Các mom ơi cho em hỏi?

Có cách nào cho con tiêm vacxin về không sốt ko ạ?chỉ em với,em cho bé bú bình nên ko uống lá tía tô cho bé bú đc. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG Em cảm mơm❤️

11 Các câu trả lời

thường thì tiêm vacxin dịch vụ sẽ ko sốt. Nhưng cũng tùy cơ địa của bé nữa mom à. Có bé tiêm chủng mở rộng vẫn ko sốt. Nếu mom hút sữa ra cho bé bú thì vẫn được mà. Mà theo mình đọc trong sách và tham khảo 1 số bác sĩ nhi thì uống lá tía tô cũng ko giúp bé đỡ sốt đâu mom.