Các mom ơi cho em hỏi?

Có cách nào cho con tiêm vacxin về không sốt ko ạ?chỉ em với,em cho bé bú bình nên ko uống lá tía tô cho bé bú đc. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG Em cảm mơm❤️

11 Các câu trả lời

thường thì tiêm vacxin dịch vụ sẽ ko sốt. Nhưng cũng tùy cơ địa của bé nữa mom à. Có bé tiêm chủng mở rộng vẫn ko sốt. Nếu mom hút sữa ra cho bé bú thì vẫn được mà. Mà theo mình đọc trong sách và tham khảo 1 số bác sĩ nhi thì uống lá tía tô cũng ko giúp bé đỡ sốt đâu mom.

tiêm dịch vụ thì đa số ko sốt nha mom. Còn tiêm trạm thì mũi 5in1 đầu tiên sẽ sốt, mấy mũi sau đỡ hơn, chỉ ấm ấm (chắc do quen thuốc), bé nhà mình như vậy. Đừng quá lo lắng nha mom

con mình đi tiêm. có ăn kịp lá tía tô đâu m. vậy mà về con cũng ko sốt. con mình tiêm 6 in 1 nên về chỉ hơi ấm. bé chơi đùa kém hơn xíu

bé sốt thì thuốc mới hiểu quả m nhé, khi bé sốt thì lau mình với cho uống thuốc hạ sốt là đc rồi

vay chỉ có tiêm dịch vụ tốn tiền mới ko sốt m..còn tim o trạm xá thì sốt

cũng tùy mũi m, mà thường phải sốt thì mới chứng tỏ bé đáp ứng thuốc

nếu bé bú bình mà sữa mẹ vắt ra thì vẫn oke mà

tùy vào thuốc và cơ địa của bé nữa mom

tùy mũi tiêm và tùy cơ địa bé mom.ạ.

cũng tùy cơ địa, tùy thuốc nửa à m