Cai sữa cho bé

Có cách nào cai sữa cho bé hiệu quả không mấy mom? Mình làm đủ cách mà chưa cai được nữa#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

10 Các câu trả lời

bôi dầu nghe hôi con chê, ngày ko cho ti, đêm nếu căng sữa mom cho bú trộm, 2 3 đêm là con ko đòi mà mình cũng tự hết sữa luôn ko cần dùng thuốc

Em cũng không biết nữa. Em hơn 13 tháng là hết sữa dần, con bú cũng không đủ nên chắc bé cũng biết. Cứ thế là cai, cũng không quá vất vả.

m mua cái thuốc bôi lông mày cho con với bôi ti mẹ ấy. bé nhà mình bôi 2 đêm là bỏ ti mà k phải tách mẹ con

mình lấy chanh chua bôi vào đầu ti.mỗi lần đòi ti thì bôi vào k cho bé biết.vài lần là cai được

Dán ti bằng băng cá nhân nha m. K thấy ti bé sẽ k đòi nữa.

vd nhé .ngày m cho bú 5 lần thì hôm sau 4 lần .bỏ từ từ

Mình thì bôi cao với son lên đầu ti

Bôi dầu gió xanh Mom

Bé mình tự bỏ.

cai từ từ