Ở đây có m nào ở nhà dữ con có cv nào kiếm ra tiền k nhỉ . Có chỉ mình vs

có cv nào kiếm ra tiền k nhỉ . Có chỉ mình v

14 Các câu trả lời

M cứ tập trung chăm con thôi con đủ tuổi đi trẻ r hẵn đi làm. Buôn bán cũng phải ship hàng. Như mình k ai phụ 6-7m na con theo ship hàng. Cực lắm.

Tự kinh doanh online thôi mom. Nay hay có lừa đảo kiểu ăn hoa hồng mua hàng gì đó nên đừng tin bất cứ ai nha mom

Bán hàng qua mạng mom ạ, tìm hiểu kỹ rồi hãng làm. K tiền mất tật mang đó mom!

tìm hiểu kỹ hãy làm m nhé kẻo tiền mất tật mang đó

nhiều người bị lừa rồi mom nên cẩn thận nha

thấy co nhiều mom bán online do mom

làm j cũng nên cẩn thận nè m

bán hàng online thôi m

Kinh doanh online nè mom

bán hàng online m ạ