Kinh nghiệm mang thai

Có chị em nào sử dụng qua thuốc lovenox 4000 chưa ạ? Trc e bị sảy 2 lần nên h có bầu lại bác sĩ chỉ đinnh e tiêm thuốc lovenox 4000 , cho e ít thoing tin trã nghiệm về thuốc lovenox 4000 với ạ . E cảm ơn cả nhà.

Kinh nghiệm mang thai
7 Các câu trả lời

Đã theo bác sĩ thì phải tin bác sĩ mom ạ. Đã lên đc đến đây hỏi thế này thì sao mom ko google tìm kiếm thông tin. Bạn mình lưu 2 lần, phải tiêm thuốc này tới 4th để giữ con đấy, giờ 2 nhóc rồi

cái này m lên mạng seach. hỏi chuyên gia. bác sĩ tư vấn nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Tìm mạng thông tin xem m ah

Chúc mom sớm có bé nhé

M chưa dùng loại này

nghe theo bs thôi mom