Khó hiểu.

Có ce nào sống với em họ bên chồng mà cảm thấy như sống với tình địch không ạ. Kêu em thì chị 3 mà kêu chồng em bằng tên không, 1 anh Tuấn 2 anh Tuấn 3 anh Tuấn, nhà ẻm ở chỗ khác lần này mẹ ck em đi cc sẵn rước nó về chơi ( mà e k biết về chơi hay ở luôn nữa) mởi mở cửa vô nhà đã anh Tuấn đâu ròi ta, không có anh Tuấn ở nhà buồn muốn chết không ai nói chuyện( em như người vô hình vậy đó mấy chị). Không biết có phải em lo xa quá không nhưng lần đầu về ra mắt bên ck em gặp em ấy là đã phát hiện em ấy không có thiện cảm với em rồi. Em làm cái gì cũng nhìn trầm trầm như kiểu dò xét, xong ròi không có em cái nói xù xì với mẹ ck e.

2 Các câu trả lời

có thể do anh em thân nhau quá, bỗng 1 ngày có người chiếm mất anh nên em ấy như vậy m.

4y ago

dạ bé đó có khoảng thời gian tâm lí không ổn định nên về nhà mẹ ck em ở, đc vài tháng gì đó. chắc cũng thân

nó gato với mom thôi 🙃

4y ago

nó phải em ruột ck mom ko zay? sao nge mùi quá zay?🤔