Tâm sự chuyện bà bầu

Có bầu rồi mà ck mình lúc nào kêu xuống thăm 2 mẹ con mà lúc nào cũng kiếm cớ đi làm, kiếm cớ chuyện này chuyện kia sao mà khổ thế này. Có bầu r mới bt mình tủi thân hay 1 mình chán quá đi làm sao cho mấy ông ck mà hiểu cảm giác có bầu đây #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

mom đừng nghỉ ngợi nhiều thì sẽ thêm bận lòng thôi, có nói hay giải thích mấy ông cũng chả hiểu đc đâu, tự mình mình lo thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰