Tâm sự chuyện bà bầu

Có bầu rồi mà ck mình lúc nào kêu xuống thăm 2 mẹ con mà lúc nào cũng kiếm cớ đi làm, kiếm cớ chuyện này chuyện kia sao mà khổ thế này. Có bầu r mới bt mình tủi thân hay 1 mình chán quá đi làm sao cho mấy ông ck mà hiểu cảm giác có bầu đây #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

khi có bầu, mh ít quan tâm đến ck. Bởi vì đây là lúc mh phải đc quan tâm. Nếu ck ko quan tâm thì thôi. Mh tự lo tốt cho con và bản thân. Nghĩ ít lại ,cười nhiều hơn. Chỉ có thế mới vui vẻ đc thôi m ạ