23w

Có bầu nào hay đau hai chỗ e khoanh tròn không ạ.e bầu 23w đau nhức cả trước bụng cả sau lưng. Không biết có ảnh hưởng gì tới bé không ạ.

23w
15 Các câu trả lời

Thai lớn dần nên sẽ bị chèn là chuyện bình thường thôi m, càng lớn càng đau, có khi nó chèn mà thở ko nổi luôn á

Ruột gan bị chèn ép do thai lớn lên thôi mom. Không sao đâu mom. Vài tuần nữa ruột gan ổn định hơn là hết à

Ko sao hết nha vài tuần tự động hết ah . Đừng nằm quá nhiều

có bầu dạ trên nó vậy đó m , mình cũng bị đau giống m nek

http://bit.ly/2WeO6qR Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao !!

Bầu thì vẫn đau nhức m. Nếu sa bình thường thì ko sao cả

Do thai to nên chèn vào đó m

Đau nhức là bt nhé mom

không nha mom

đi khám m.