Mọc răng

Có bé nhà mom nào mọc răng 1 cái 1 ko ạ? Bé nhà mình 9m mới mọc cái răng đầu tiên. Bây giờ đc 11m rồi mới mọc cái răng thứ 4.

Mọc răng
19 Các câu trả lời

ko sao đâu mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

bình thường á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Có bé nhà chị mình, mọc 1 cái mà mọc răng k liền nhau cơ.nhìn k nhịn nổi cười

4y ago

Thế à m. Thế nhìn hài lắm nhỉ 😅

mua canxi cho bé uống thêm chắc răng th chứ nhìu bé cả tuồi ms đc 4 cáu

Có bé nhà mình nữa nhé.tuỳ từng bé á mom.mom yên tâm

4y ago

Vâng. Mình cũng ko lo lắng gì cả. Mà cô nó làm ở pkham nhi cứ kêu cho nó bổ sung canxi đi. Nhưng mình cứ để tự nhiên thôi.

Có bé nhà mình cũng vậy

Bình thường m ơi😊😊

bé mh mọc 2cái lần

bình thường mà mom

đa số là 2 cái m nhỉ

4y ago

Vâng đúng r. Mà bé nhà t cứ 1 cái 1. Hihi