Có mom nào có con 1tuổi bị rơi xuống giường đập đầu ko ạ.con e mới bị e lo quá

Có biểu hiện gi thì nên đem đi khám ạ

16 Các câu trả lời

Trẻ con ngã là bình thường. Vì người lớn sơ xuất nhiều lắm. Nếu bé ăn chơi ngủ nghỉ bình thường thì ksao, còn có bất thường # như nôn trớ, sốt... Thì đi khám ngay

nếu bé khóc nhiều dỗ ko nín thì nên đi khám cho bé. Bé vẫn chơi thì theo dõi con tại nhà và kiểm tra con có bị thương hay gì ko nha mom

bé mình 5m cũng bị ngã từ giường xuống. may mà k sao. nếu thấy bé quấy khóc nhiều, bú ít hoặc bỏ bú thì cho đi khám ngay nhé m

con t 7 tháng nó lọt giường r nè. nó ăn chơi ngủ nghỉ bình thường nên t kg cho đi khám

2y ago

giờ nó 14th rồi mom

Đi khám có gì phát hiện sớm m ơi.chứ trẻ con rơi vậy nguy hiểm quá

tốt nhất là mang bé đi chụp x quang xem có bị tổn thương ko ắ m

nếu bé quấy khóc, có j khác thường thì m đưa bé đi khám nè

m theo dõi bé thêm ,nếu ói ,sốt , có bất thường thì đi khám ngay

2y ago

có sốt và ói sau 1 đêm lại chơi bình thường thì coa cần đi khám ko mom

bé quấy khóc, bỏ ăn ,nôn ói thì cho bé đi khám ngay nhé

nếu bé khóc mãi ko nín, sốt, ói thì đưa đi khám nha