lần đầu làm mẹ

Các mom ơi. E nay được 36 tuần. Mang thai lần đầu. Tự nhiên vừa mới khi nãy đi vệ sinh dùng giấy lau thì thấy ra máu đỏ tươi. Chỉ có một biểu hiện này thôi ạ. Mọi người có biết đây là gì ko ạ? E đang lo quá

17 Các câu trả lời

Mỗi ng mỗi cơ địa khác nhau nhe m...nên đi khám liền để khỏi lo...nhìu ng kug đâu có vỡ ói hay là gì đâu kug có dấu hiệu chuyển dạ á...đừng chủ quan...lời khuyên nghe theo kug tốt nhưg cơ thể là của mình chỉ bs mới hiểu rõ nhất

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Đau hiệu sanh đây mon ít đi thôi nhé với lại thấy trong người cô gì khác phải bao lien nha môn có thấy nặng nặng bụng dưới ko

M vào viện khám đi nhé. Ra huyết là dấu hiệu tiền chuyển dạ rồi ý

Dấu hiệu sinh đó.minh 2đua ra máu như tháng ý rồi sinh đó

Bạn lo di khám chứ tầm nay chắc dấu hiệu sinh thôi

Mon ik khám thử ik.ko chừng chuyển dạ đấy

Mình thì lúc màu hồng lúc màu đỏ.bsi bảo ko sao.

4y ago

Minh 35t.bé quay đầu roi mom

dấu hiệu sah ak mom đi khám thử đi ak

Dấu sinh đó, đi khám đi m