Lại là anh ck

Có ai như ck em k? Từ lúc biết em mang thai con gái cứ xoa bụng em bảo: gái yêu của bố, bố thương con gái lắm, con gái sau này phải chịu nhiều thiệt thòi, lúc bé bố mẹ thương yêu nhưng lớn lên phải đi lấy ck mà k biết nhà ck có tốt hay k?? Nhỡ k tốt con phải chịu khổ...các kiểu rồi lại bảo sau bố sẽ dạy con việc đầu tiên là phải luôn yêu thương bản thân mk trước, nếu ck, nhà ck k tốt thì bố sẽ đón con về với bố mẹ, bố nuôi k phải nhịn nhục, chịu đựng gì hết...bố cũng k sợ đều tiếng hay gì cả...Đấy hôm nào cũng nói chuyện vs con với vk như vạy các mom ạ ??yêu lắm...bởi sao anh ck lại thương chiều em như vậy ??? bố luôn thương con gái các mom ạ ???

44 Các câu trả lời

Giống hệt ck mình . Từ lúc biết mình bầu lúc nào cũng con gái của bố 😂

Ck e thì bảo xoa bụng nói chuyện vs con ông kêu là á Để cho con yên. Chán ck lắm

4y ago

Haha ck em thì tối đi lm về lại vỗ nhẹ vào bụng, con gái ơi dậy chơi vs bố 😂😂 vậy mà nó dậy nhé...cứ bố nó chạm tay vào là đạp phụp phụp luôn

giống y ck mình luôn suốt ngày cứ gái yêu của ba.giờ theo ba như cái đuôi

3y ago

theo ba mình càng nhàn m ạ

chỉ theo thoi m an uống các kiểu chỉ có má mới cho an DC m

Giống ông cụ quá r m ơi, lo xa ghê😂😂😂

4y ago

Ck mình cũng thương nhưng chưa lo xa 😂😂😂

con gái thiệt đủ điều các mom nhỉ

Sến thật sự 🤣🤣 đáng yêu ghê

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

Ghé xem ảnh con mình với nha mom