37 tuần 6 ngày . Con so . Bé gái 🍓🍓🍓

Có ai dự sanh 13/6 hông ạ. Em nôn qá ạ. Em con so bé gái có khả năng sanh trước ngày dự sanh hông ạ. Cho em xin chút ý kiến với ạ . Nôn gặp Trâu Vàng nhà em qá các M ạ🍓🍓

12 Các câu trả lời

chưa đến ngày dự sinh là gì mom, thoải mái lên nha, đủ ngày đủ tháng bé sẽ ra với bố mẹ thôi, k phải con so là sinh sớm đâu

ko phải cứ con so là sinh trước dự dinh m nhé, do cơ địa từng người thôi

con so thì ko nói trước dk đâu mom ơi,mình con so con zai 38w đã đòi ra chơi r

có mom, mình 38t đã sinh rồi, trước ngày dự sinh gần nữa tháng 😊

tùy cơ địa từng người m ạ k phải ai con so cũng đẻ sớm đâu

sinh đủ ngày đủ tháng con mới khoẻ, đề kháng mới tốt mom..

đủ ngày đủ tháng cho con cứng cáp hơn nha mom

đủ ngày đủ tháng sẽ tốt hơn cho con nha mom

ko phải cứ con so là sinh sớm đâu mom à.

tuỳ bé muốn ra sớm hay trễ thôi à.