Bình cho con

Có ai cho bé bú bình comotomo không ạ Shop bảo hàng chính hãng e lên coi mọi đặc điểm đều giống hết trừ phần cổ nó hẹp và sâu còn hàng hãng thỉ rộng và nông ,shop bảo tuỳ đợt sản xuất phải không ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ

Bình cho con
19 Các câu trả lời

Bình này mua concung may ra còn thật nè mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true