Đố mẹo (1/11)

Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì? Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 1/11/2021

Đố mẹo (1/11)
436 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Thanh Kiều. Chúc mừng các mom sau có đáp án chĩnh xác. __ Zeenly__ ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oải hương ♨ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤quuynh❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất Anh Nam Anh Tuấn AnKieu Bí Ngô Bich Ngo Bình Nhi Bố Thỏ ngọc Bông U Rô Cà Phê Chiêm Yến Chip Zizi Chutram Daddy Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan Đồng Thanh Duong Dung Dương Phúc Giấc mơ Hà Hải Yến Hà My Ha Nguyen Hạ Quyên Hai Bang Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hani Han happy Ho Thi Huyen Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Lan Hoàng Thông Hoàng Yến hoi hoang Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hương Ly Hương Vũ Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Phượng❤️ Lan Nguyễn Lê Đ BẢO NGỌC Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Thị Yến Nhi lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT Lương Trí luu gia han Manh Ha Mẩy Được Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana MINH NHAT Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Hạnh NaNa Nghĩa Lê Ngó Ngô Hồng Ngo Huong ngo thi tu trinh Ngọc Ngọc Bích Ngọc Chương Ngoc Thanh Ngọc Trâm NgoMinhLy Nguyễn Anh Nguyễn Duy Lâm ❤ Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyễn Ngân Nguyễn Phụng Nguyễn Tài Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Trang Nguyễn Thủy Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc nhân Nhi Nhi Nhu Hien Phan Nhu Nguyen Như Ý Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần oanh cao Pa Na Paris phạm ngọc an nhiên Phạm Ngọc Ánh Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phượng Chi Phương Đinh Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ? Quy Kim Quynh Anh ruby Tam Nguyen Tan To Thanh Chúc Thanh Lê Thanh Tuyền Thao Thach Thi Trần Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Trâm Trân Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh Truc Tran TRUCCHI Truong Thi Quy Oanh Tuyet Thiet Văn Tiến Voi Con Vũ Uyên Trang vy

Câu trả lời là :Tam Giác là Tác Giam  Tác là Đánh - Giam là Nhốt Đánh nhốt là Đốt Nhánh Nhánh là Cành - Đốt là Thiêu Thiêu Cành là Thanh Kiều Cô gái tên Thanh Kiều

Câu trả lời là :Tam Giác là Tác Giam Tác là Đánh - Giam là Nhốt Đánh nhốt là Đốt Nhánh Nhánh là Cành - Đốt là Thiêu Thiêu Cành là Thanh Kiều Cô gái tên Thanh Kiều

Câu trả lời là : Tam Giác là Tác Giam Tác là Đánh - Giam là Nhốt Đánh nhốt là Đốt Nhánh Nhánh là Cành - Đốt là Thiêu Thiêu Cành là Thanh Kiều Cô gái tên Thanh Kiều