làm sao để hết khó thở ak?

Có mẹ nào như mình k ak. Mới bầu hơn 6 tuần mà cứ đứng một lúc là không thở được ak. Có mẹ nào biết cách nào để giảm bớt không, k làm gì được ak.

30 Các câu trả lời

Mình cũng bị tương tự, có đọc qua trên mạng thì nói khó thở hụt hơi là điều bình thường ở mẹ bầu ấy nên chủ yếu cố gắng đừng làm việc gì mất sức quá, k đứng lên ngồi xuống quá nhanh và k nên mang vác nặng. Có điều kiện thì nên nghỉ ngơi và đi bộ nhẹ nhàng mom nhé

Có mom nào bị chóng mặt. Đau lưng như tới tháng. Đau quanh bụng dưới đì ko? Ăn ko đc cứ nôn rồi bị đau dạ dày ko ah! Mình bị đau dữ dội. Tối ngủ chập chờn, 1 đêm thức giấc 3,4 lần. Ko ngủ ngon được. Nhiều lúc đau quá cứ khóc thôi

Các M có ai biết cách nào giúp làm giảm nhức đầu với sốt đêm không ạ , mũi 3-4 hôm nay cứ bị tịt em thở không được

Nghi ngoi nhiu hơn thôi m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng khó thở, mình tập thở bằng bụng như tập yoga, hít vào thật sâu và thở ra từ từ, 1 lúc là ổn đấy ạ

mình cũng vậy hay bị khó thở và mệt. nhưng mình ráng uống mấy loại thuốc bổ sung dinh dưỡng cho bầu nên cũng đỡ

mình cũng giống mom.mỗi lần như vậy mình hít thật sâu,rồi thở ra nhẹ nhàng.Sẽ đỡ hơn 1 tý đó ạ

mình cũng đc 6 tuần 2d mà dạo này ni hay hoa mắt chóng mặt m ạ. chỉ thích nằm

9mo ago

mình cũng bị vậy khó chịu gì đâu

Bn hãy tập thở,hít vào thật mạnh và thở ra từ từ làm vậy lượng oxy vào bé sẽ nhiều hơn

5y ago

Mình cảm ơn bạn.

Ôi 34w4d nè mom ngủ ngồi kg thì ngủ võng nằm thắp quá mình kg ngủ đc khó thở lắm m ơi