có mom nào bị tử cung đôi giống em ko tư vấn giúp em với em lo lắng quá

Có mon nào bị tử cung đôi giống em ko tư vấn giúp em với em lo lắng quá

7 Các câu trả lời

có 1 group trên fb đó bạn ah. hồi đầu mình cũng hay lo lắng. nhưng còn tùy nhiều yếu tố nữa. trong group có nhiều mẹ tử cung đôi gặp nhiều khó khăn thật. nhưng cũng có người khoẻ re như ko, mình trộm vía 26 tuần rồi, vẫn êm đềm lắm. bạn cẩn thận, thăm khám thường đều đặn và tinh thần thoải mái là ok

tử cung đôi là vách ngăn hoàn toàn hay tnao m ơi

m là 1 m tử cung đôi. nếu cần tư vấn m inbox m nha

Theo mình hình như tăng tỷ lệ sinh 2 á

mh ko hiểu cái này

🥺 tớ ko bị

Mom di kham di