Ăn Chua Sớm

Có mom nào ăn chua với uống nước đá sớm quá bị hư răng và cười bị tiểu ra quần không ạ

10 Các câu trả lời

2 cái đó m nên kiêng 6tháng , giữ ấm cơ thể . k mai mốt trở trời người lạnh với dễ bệnh , k leo cầu thang với ngồi lâu , sẽ bị đau lưng đau khớp

Ahuhu mẹ cố gắng đừng ăn những món đó nha. Thật sự cho dù ko phải bà đẻ thì những món đó cũng ko tốt cho cơ thể rồi

Có! Mới sinh xong mà yếu, lại ko kiêng đồ chua đồ lạnh là hại lắm.

Những cái đó không tốt nên kiêng là đúng rồi

Mình kiêng khá kĩ nên ko bị. Trộm vía. Hjhj

Mk cũng nghe mẹ ck bảo thế mà

Mình chưa nghe bao giờ ấy!

Con mình dc 4 tháng tuổi. Bé bắt đầu đi ngoài phân có màu xanh den từ lúc 3 tháng rưỡi. Có mùi hôi. Nhưng ngày chỉ đi ngoài 1 lần. Bé cũng ăn ngủ bình thường. Như vậy có sao ko a.co mom nào co con bị như vậy ko a.

😂🤣

Sau sinh nên kiêng tháng đầu nha . Dễ bị buốt răng