làm đẹp sau sinh chia sẻ bí kíp

Có mom nào quan tâm đến làm đẹp sau sinh không ạh ? Em chia sẻ bí kíp cho các mom nhé ! Khuyến khích các mom mới sanh xong vài tháng sẽ xuống nhanh hơn ^^

279 Các câu trả lời

Các mom làm sao để hết thâm nách với mùi cơ thể v ạ.

Đây ạ Chỉ có Love Nature mang lại cho bạn một làng da tươi đẹp khỏe khoắn mỗi ngày

e sinh xong xuống còn thấp hơn trước khi bầu.. chăm con mệt bị tụt kí..😌

M mới sanh xong 1 tháng . Buồn quá vì m sinh mổ bụng to quá

Cần tăng cân thì sao ạ. Mh đẻ xong xuống 16kg luôn. Gầy hơn lúc chưa bầu 2kg :(

4y ago

Đẻ xong xuống luôn mà nên mới chán. Giờ gần 3 tháng lại xuống 2kg tiếp

e mang bầu dự sinh 25/3 mk sao chua thấy jh zay mn cho e ý kiến vs ạ

1y ago

Mai đi khám đi mom, rùi bác sĩ sẽ xem là chờ tiếp hay kích đẻ cho mom

sao mom k chia sẻ công khai cho mọi người

mình mới sanh dc 14kngay. mà bụng như bầu 4thang ý..chán

https://bit.ly/2Vtl9H2 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Có cách giảm eo ko mng. Sinh xong v2 to qa