Có mom nào như e ko 17t rồi mà ko ăn uống đc j mãi chưa tăng cân nào

6 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình uống ensure từ khi biêt có bầu đến h mà chỉ tăng được gần 1kg, mà k biêt em bé có hấp thụ được không nữa tại đi khám chưa thấy bs ghi cân nặng của bé

5y ago

E ăn được ít thôi nên mới uống thêm sữa cho có chất ah, ăn nhiều một chút là nó nhợn muốn ói ah

Giai đoạn nghén ko ai ăn đc ji đâu m.mấy tháng cuối bé tăng cân lẹ lắm

Mom uống sữa ensure hoặc sữa tươi ko đường đó, ăn hột vịt lộn.

Con tắng cân là dc m ak

Uống sữa thêm mom