góc chia sẻ

Có mom nào giống e không 23w bé 470g không ạ. Bác sỹ kêu nhỏ ạ

18 Các câu trả lời

M ăn trứng lộn uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

mom chịu khó uống sữa tươi không đường, sẽ vào con nhiều, ăn hột vịt lộn. càng về cuối thai kỳ bé sẽ càng tăng nhanh hơn. mom yên tâm nhé

m uống sữa tươi ko đg ăn các thực phẩm giàu dg chất bé sẽ tăng cân thui

C uống sữa tươi ko đg đi. Tăng cân cho con nhanh lắm đấy

Mẹ cố gắng ăn uống bổ sung thêm chất vào cho con phát triển tốt nhé

Bé nhỏ đó, bạn ăn nhiều để thêm chất cho con nha

càng về cuối tháng bé mới nặng cân m nên bồi bổ

uống sữa tươi k đg hay sữa bầu tăng cân cho con

Hơi nhỏ. Mẹ chịu khó ăn nhiều bữa vô.

E bầu lúc 23w được 660g rùi